Chính sách bảo mật

Giới Thiệu Chính Sách Bảo Mật

HNinhat xin gửi lời cảm ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào trang web của chúng tôi. Chúng tôi đặt mức độ an toàn và quản lý thông tin cá nhân của quý khách lên hàng đầu, vì vậy, HNinhat đã xây dựng một Chính Sách Bảo Mật nhằm đảm bảo rõ ràng về cách chúng tôi thu thập, sử dụng và xử lý thông tin của quý khách.

Chính Sách Bảo Mật của HNinhat đã được thiết kế để bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng lòng tin với khách hàng. Trước khi quý khách khám phá trang web của HNinhat, chúng tôi khuyến nghị quý khách dành thời gian để đọc và hiểu rõ Chính Sách Bảo Mật này.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến các giao dịch mua bán, và cam kết bảo vệ dữ liệu cá nhân của quý khách cùng đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất cho những thông tin này. Quý khách có thể truy cập vào trang web mà không cần phải cung cấp chi tiết về thông tin cá nhân. Khi quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình, chúng tôi không thể biết quý khách là ai và quý khách sẽ ở chế độ ẩn danh.

Dưới đây là một số điểm quan trọng trong Chính Sách Bảo Mật của HNinhat mang đến cho khách hàng:

1. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách với mục đích như sau: 

 • Phục vụ công việc quản trị trang web của chúng tôi: HNinhat sử dụng thông tin cá nhân để quản lý và vận hành trang web, bao gồm xử lý đơn hàng, cung cấp dịch vụ khách hàng, và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.
 • Hỗ trợ cá nhân hóa trang web: HNinhat sử dụng thông tin để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho quý khách trên trang web, bao gồm cá nhân hóa nội dung và gợi ý sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp với quý khách.
 • Gửi thông báo qua email: Chúng tôi sẽ gửi cho quý khách các thông báo qua email mà quý khách yêu cầu. Ngoài ra, nếu quý khách đăng ký, chúng tôi cũng sẽ gửi cho quý khách các bản tin từ chúng tôi qua email. Quý khách có thể đăng ký/hủy đăng ký nhận bản tin bất cứ lúc nào.
 • Xử lý yêu cầu khiếu nại: HNinhat sử dụng thông tin để xử lý các yêu cầu khiếu nại của quý khách liên quan đến trang web và đảm bảo tuân thủ các điều khoản sử dụng của trang web.
 • Quyền riêng tư: Chúng tôi cung cấp cho quý khách các cài đặt quyền riêng tư để giới hạn việc công khai thông tin cá nhân trên trang web.
 • Thống kê người dùng: Chúng tôi có thể cung cấp thông tin về người dùng cho bên thứ ba để thực hiện thống kê và phân tích. Tuy nhiên, thông tin này sẽ được cung cấp mà không tiết lộ chi tiết về bất kỳ người dùng cụ thể nào.

HNinhat cam kết tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào để tiếp thị trực tiếp mà không có sự đồng ý rõ ràng từ quý khách. Chúng tôi không bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên thứ ba nào với mục đích tiếp thị.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

HNinhat thu thập, lưu trữ và sử dụng các thông tin sau đây theo phạm vi sau:

 • Thông tin về máy tính của bạn: HNinhat thu thập địa chỉ IP, loại và phiên bản trình duyệt, hệ điều hành và vị trí địa lý của máy tính bạn. Những thông tin này giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt hơn và phân tích lưu lượng truy cập trên trang web.
 • Thông tin về lượt truy cập và sử dụng website: Chúng tôi thu thập thông tin về thời lượng truy cập, lượt xem trang, đường dẫn điều hướng và nguồn giới thiệu để hiểu và cải thiện hiệu quả hoạt động của trang web.
 • Thông tin địa chỉ email: Nếu bạn tự nguyện đăng ký với HNinhat, chúng tôi thu thập thông tin địa chỉ email của bạn để gửi thông tin liên quan và cung cấp dịch vụ tốt hơn.
 • Thông tin cá nhân trong hồ sơ tài khoản: Khi bạn nhập thông tin hồ sơ tài khoản, chúng tôi thu thập họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, hình ảnh, học vấn, sở thích và công việc của bạn. Những thông tin này giúp chúng tôi cá nhân hóa trải nghiệm của bạn và cung cấp nội dung phù hợp.
 • Thông tin đăng/bình luận lên website: Nếu bạn đăng hoặc bình luận trên trang web của chúng tôi với mục đích công khai trên internet, chúng tôi thu thập tên người dùng, hình ảnh hồ sơ và nội dung bài đăng/bình luận của bạn. Những thông tin này có thể được hiển thị công khai và được truy cập bởi người dùng khác trên internet.
 • Thông tin cá nhân của người khác: Khi bạn tiết lộ thông tin cá nhân của người khác trên trang web của chúng tôi, bạn phải có sự đồng ý của người đó và tuân thủ chính sách bảo mật của chúng tôi.
 • Thông tin liên quan đến giao dịch: Trong trường hợp mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc thực hiện các giao dịch thông qua trang web, chúng tôi thu thập thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email và thông tin thẻ tín dụng. Những thông tin này được sử dụng để xác nhận và thực hiện giao dịch của bạn.

3. Cam kết bảo mật thông tin

HNinhat cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn theo các biện pháp an ninh tiêu chuẩn hợp lý để ngăn chặn mất mát, trộm cắp, truy cập trái phép, tiết lộ, sao chép, sử dụng hoặc sửa đổi không thích hợp. Chỉ có bạn và chúng tôi mới có quyền truy cập và nhìn thấy dữ liệu cá nhân của bạn thông qua mật khẩu và các phương thức khác mà chúng tôi áp dụng theo Chính sách về Quyền riêng tư. Đồng thời, bạn đồng ý giữ bí mật mật khẩu của mình và không tiết lộ cho bất kỳ người nào khác hoặc để cho mật khẩu bị tiết lộ.

HNinhat đã áp dụng các biện pháp bảo vệ để tuân thủ các quy định và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, việc truyền tải dữ liệu qua internet không đảm bảo bảo mật tuyệt đối. Do đó, HNinhat không thể cam đoan hoặc đảm bảo bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn chuyển tới HNinhat. Khi truy cập và sử dụng thông tin, bạn chịu rủi ro và có trách nhiệm hạn chế quyền truy cập vào máy tính của bạn, đồng thời đảm bảo rằng máy tính không chứa phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, virus, và các phần mềm có thể theo dõi dữ liệu bạn nhập vào Dịch vụ, bao gồm địa chỉ email và thông tin liên quan đến thanh toán. HNinhat không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do việc người dùng không tuân thủ các quy định này.

4. Quyền lựa chọn cho bạn

HNinhat tôn trọng quyền lựa chọn của bạn khi bạn không muốn hợp tác với chúng tôi và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Bạn có quyền từ chối cung cấp thông tin cá nhân và tắt cookie trong trình duyệt của mình. Tuy nhiên, việc làm này có thể ảnh hưởng đến tính năng và trải nghiệm của trang web.

HNinhat luôn đặt sự tôn trọng và sự riêng tư của bạn lên hàng đầu. Chính sách bảo mật đã được thiết lập để giúp bạn hiểu rõ cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng trang web.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc xử lý thông tin cá nhân của mình, bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình. Chúng tôi cam kết sửa lại bất kỳ sai sót nào trong dữ liệu cá nhân của bạn mà không mất phí. 

Bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi tạm ngưng việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn bất cứ lúc nào. HNinhat luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng những yêu cầu của bạn để đảm bảo rằng quyền riêng tư và thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất.